Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chi cục trưởng, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc

Sở Y tế Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chi cục trưởng, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 09 tháng 11 năm 2022, Sở Y tế Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế và Chi cục trưởng, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc.Tham dự hội nghị có các đồng chí Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Y tế; Lãnh đạo các đơn vị Y tế; Lãnh đạo, Trưởng phó các phòng chuyên môn Chi cục Dân số - KHHGĐ.

Ban Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định Chi cục trưởng - Chi cục Dân số - KHHGĐ cho đồng chí Đào Anh Thái

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc cho đồng chí Đào Anh Thái nguyên Phó Chi cục trưởng Phụ trách Chi cục Dân số - KHHGĐ tại Quyết định số 2626/QĐ-SYT ngày 03/11/2022 của Sở Y tế.

Các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn chúc mừng đồng chí Đào Anh Thái

Chúc mừng và chia vui với đồng chí Đào Anh Thái vừa nhận Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng, Giám đốc Sở Y tế Lê Hồng Trung ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu rèn luyện của đồng chí cả về tư tưởng chính trị cũng như về chuyên môn đối với những đóng góp của đồng chí trong nhiệm vụ của Chi cục Dân số-KHHGĐ. Trên cương vị mới đề nghị đồng chí Đào Anh Thái tiếp tục cố gắng, nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức chính trị, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, bám sát nhiệm vụ của đơn vị để cùng với tập thể Lãnh đạo Chi cục tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, nâng cao công tác quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa chi Cục ngày càng phát triển vững mạnh.

Các đồng chí các phòng chuyên môn chúc mừng đồng chí Đào Anh Thái

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Anh Thái bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế; Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ trong Chi cục đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí. Bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm và nhận thấy đây là niềm vinh dự lớn lao, đồng thời là trọng trách đầy thử thách mà Lãnh đạo Sở Y tế tin tưởng giao phó, Đồng chí Đào Anh Thái hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các chỉ tiêu, mục tiêu Dân số và phát triển trên địa tỉnh trong thời gian tới./.

Hồng Lụa - Phòng TT-GD .