Trong 2 ngày 26-27/6/2024, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng truyền thông, vận động đến đối tượng tiếp cận dịch vụ SKSS/KHHGĐ cho cán bộ y tế, dân số cơ sở năm 2024. Qua lớp tập huấn Ths Nguyễn Thị Hồng- Phó Chánh văn phòng, Cục Dân số đã trao đổi kiến thức, kỹ năng về công tác truyền thông, vận động thực hiện dịch vụ SKSS/KHHGĐ tại cơ sở. Đồng thời hướng dẫn thực hành các bước tuyên truyền, vận động đối tượng thực hiện dịch vụ SKSS/KHHGĐ tại cộng đồng.