Tổ chức Hội nghị truyền thông về Lợi ích tư vấn, khám sức khỏe tiền hôn nhân và sàng lọc trước sinh, sơ sinh cho nam nữ thanh niên chuẩn bị kết hôn, công nhân lao động trẻ, đoàn viên công đoàn tại các công ty trên địa bàn tỉnh.

Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông về Lợi ích tư vấn, khám sức khỏe tiền hôn nhân và sàng lọc trước sinh, sơ sinh cho nam nữ thanh niên chuẩn bị kết hôn, công nhân lao động trẻ, đoàn viên công đoàn tại các công ty trên địa bàn tỉnh. Tại buổi truyền thông các bạn trẻ được trang bị kiến thức cơ bản về chuẩn bị tâm lý cho hôn nhân; An toàn tình dục; Tư vấn khám sức khỏe trước khi kết hôn; Chuẩn bị mang thai, chăm sóc thời kỳ mang thai và trẻ sơ sinh; Các BPTT; các bệnh LTQĐTD... Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp các bạn có thêm kiến thức, kỹ năng, chuẩn tốt tâm lý để bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình và biết cách chăm sóc, tầm soát sàng lọc trước sinh, sơ sinh để sinh ra những đứa con khỏe mạnh góp phần nâng cao chất lượng dân số. P/s Một số hình ảnh tại Công ty TNHH Kim Lợi, Công ty TNHH Frecision Technology VN.