Ngày 8/7/2024, Chi cục Dân số-KHHGĐ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Dân số -KHHGĐ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác Dân số - KHHGĐ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đào Anh Thái - Chi cục trưởng - Chi cục Dân số - KHHGĐ; Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, Trưởng, Phó và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Chi cục Dân số -KHHGĐ; Các đồng chí trong ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản nhi; Ban giám đốc, Trưởng Phòng Dân số- Trung tâm Y tế các huyện/thành phố tham dự.