Kết quả cuộc thi chụp ảnh/tranh vẽ giữ tay sạch khuẩn hưởng ứng ngày Vệ sinh tay Thế giới 5/5

Ngày 6/7/2022, Tổng cục Dân số - KHHGĐ công bố kết quả cuộc thi chụp ảnh/tranh vẽ giữ tay sạch khuẩn hưởng ứng ngày Vệ sinh tay Thế giới 5/5, cuộc thi diễn ra từ ngày 9/5 đến 9/6/2022 với các hoạt động đặc biệt nhằm lan tỏa thông điệp: Tay sạch khuẩn -Bảo vệ cộng đồng. Kết quả cuộc thi cả nước có 19 giải tập thể, 20 giải cá nhân. Trong đó, Vĩnh Phúc đạt 03 giải bao gồm: 01 giải tập thể Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc, 01 giải nhì cá nhân, 01 giải ba cá nhân thuộc về các cô giáo Trường mầm non Xuân Hòa thành phố Phúc Yên.

Tác phẩm giải nhì cá nhân: Cô giáo Dương Thị Thủy Trường mâm non Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Tác phẩm giải ba cá nhân: Cô giáo Lê Thanh Phúc, Trường Mầm non Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Ngay sau khi Tổng cục DS-KHHGĐ phát động cuộc thi, Chi cục Dân số -KHHGĐ có văn bản hướng dẫn phát động cuộc thi tới Trung tâm Y tế các huyện, thành phố, các ban ngành đoàn thể, xã phường, thị trấn. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, lan tỏa rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, cộng tác viên dân số, cán bộ y tế, trường học, rất nhiều học sinh, giáo viên và các cá nhân trên địa bàn tỉnh tham dự.

Tổng số tác phẩm dự thi toàn tỉnh được gửi về ban tổ chức là 287 tác phẩm. Nhìn chung, hình thức, nội dung các tác phẩm đều rất phong phú, đa dạng nhiều bài dự thi được đầu tư công phu, bỏ ra rất nhiều công sức cho thấy sự sáng tạo và tâm huyết của tác giả. Thông qua cuộc thi, có thể thấy kỹ năng truyền thông cũng như việc sử dụng nền tảng công nghệ số của cán bộ, cộng tác viên dân số đã cải thiện đáng kể.

Hải Nam- Phòng TT-GD