Công bố Quyết định nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Phi Anh - Phó Chi cục trưởng

Sáng ngày 05/3/2020, Chi cục Dân số - KHHGĐ tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội và chia tay đối với đồng chí Nguyễn Phi Anh - Phó Chi cục trưởng, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh.

           Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Chi cục, và tập thể cán bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh,  đại diện Phòng Dân số - KHHGĐ các huyện, thành phố tham dự.

           Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Chi cục trưởng, Chi cục Dân số - KHHGĐ đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của Đồng chí Nguyễn Phi Anh - Phó Chi cục trưởng. Trong suốt quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao thể hiện vai trò của người lãnh đạo, đoàn kết, thống nhất,  và được tặng nhiều hình thức khen thưởng các cấp.

         Cũng tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Phi Anh xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh, Phòng Dân số - KHHGĐ các huyện, thành phố và các đồng nghiệp đã giúp đỡ, tạo điều kiện trong quá trình công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Cuối cùng Ban lãnh đạo Chi cục, các Phòng chuyên môn thuộc Chi cục, Phòng Dân số các huyện, thành phố tặng  đồng chí những bó hoa tươi thắm và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Hải Long

hỏi đáp

Chi cục dân số - kế hoạch hóa gia đình Vĩnh phúc tiếp nhận và trả lời tất cả các vẫn đề thắc mắc về dân số và các chính sách về dân số và kế hoạch hóa gia đình.